8 lý do bạn cần có Khóa Cửa Điện Tử Thông Minh

Khoá cửa điện tử thông minh là một trong những sản phẩm nổi bật của một trong vô vàn thiết bị số trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0 giúp dần thay đổi đời sống xã hội bằng cách áp dụng những thành tựu khoa học. Nếu bạn còn đang băn khoăn về việc nên hay không nâng cấp ổ khóa truyền thống thành hệ thống khóa cửa thông minh, thì 8 lý do bạn cần có Khóa Cửa Điện Tử Thông Minh dưới đây sẽ giúp bạn nhìn thấy những lợi ích thiết thực khi đầu tư cho sản phẩm này. Khoá cửa điện tử thông minh không những mang lại nhiều lợi ích khi dùng trong những căn hộ gia đình hiện đại mà còn cho các doanh nghiệp có thể áp dụng cho những văn phòng giúp nâng cao hiệu suất và tối ưu chi phí vận hành. Chúng hãy cùng tìm hiểu nhé!

8 lý do bạn cần có Khóa Cửa Điện Tử Thông Minh

Quên chìa khóa văn phòng ở nhà, quên chìa khóa nhà ở văn phòng

Khi bạn đến văn phòng mà lại không vào được và thật tồi tệ nếu nhà của bạn cách đó gần chục cây số! chờ đợi sự giúp đỡ của đồng nghiệp là giải pháp duy nhất của bạn. Nhưng với khoá điện tử thông minh bạn hoàn toàn chủ động trong tình huống này! bởi vì sinh trắc học luôn là cách nhận diện với độ bảo mật cao và thuận tự nhiên, không yêu cầu bất cứ các thiết bị phụ trợ nào khác.

8 lý do bạn cần có Khóa Cửa Điện Tử Thông Minh

Ngược lại Khi đi làm về cần mở cửa thì mới chợt nhớ ra rằng mình để quên chìa khóa nhà, thậm chí là quên thẻ từ nếu đã dùng khóa cửa thông minh ở công ty mà phải mất tận 30 phút đi đường đông chen chúc mới vừa về được. Trong trường hợp này, nếu sở hữu khóa cửa thông minh có kết nối với App điện thoại, bạn hoàn toàn có thể vào nhà trong 1 giây gọn lẹ.

Mất chìa khóa vừa lo sợ lại bực mình

Bạn có thể làm rơi hoặc mất chìa khóa bất cứ khi nào trong những tình huống hàng ngày. Hoang mang và giằn vặt là những cảm xúc mà ai cũng đã từng nếm trải khi rơi vào tình huống này. Ngoài việc bạn không thể vào nhà hay ra khỏi nhà mà không khoá cửa, bạn cũng cần phải cân nhắc về việc thay ổ khoá vì sự an toàn của ngôi nhà và chính bạn! vì bạn không thể chắc chắn được ai đó đang có chìa khoá của bạn trong tay hay tệ hơn nữa là người đó đang có ý đồ xấu! với khoá điện tử thông minh bạn chỉ việc thay đổi mật khẩu hay vô hiệu hoá mật khẩu cũ đi là xong. Ngoài ra, một số sản phẩm như khoá điện tử thông minh Bosch Kassler có tích hợp vân tay rất tiện lợi, thao tác mở tự nhiên và xác thực nhanh chóng.

Hay đánh rơi chìa khóa thì cần có khóa cửa thông minh

Chìa khóa vật lý truyền thống quá dễ để làm giả hoặc sao chép

Một trong những điểm yếu của khoá cơ truyền thống lại nằm ở chính chìa khoá và cấu trúc lõi khoá! Đa số khoá cửa truyền thống trên thị trường hiện nay được trang bị chìa khoá rất dễ bị sao chép bởi bất cứ tiệm sửa khoá nào. Do vậy đây thực sự là mối bận tâm khi mà trong cuộc sống đôi khi bạn phải gửi chìa khoá cho một người khác giữ, và bạn không thể biết chắc được chìa khoá có bị sao chụp lại hay không. Bạn hãy cân nhắc sử dụng khoá có cấu trúc lõi khoá phức tạp hay tốt hơn hết là không cần dùng chìa khoá nào cả! Hiện tại khoá thông minh Bosch Kassler là một trong số ít khoá thông minh trên thị trường ngoài khả năng mở khoá vân tay, còn được trang bị lõi khoá cao cấp Ferrule Class C, mang lại cho bạn mức độ bảo mật cao nhất.

Nhà hoặc văn phòng của bạn có nhiều thành viên cần dùng khóa

Thông thường một bộ khoá cửa truyền thống sẽ được đi kèm 3 chìa khoá, nhưng sẽ là một vấn đề nan giải khi gia đình có nhiều thành viên hay bạn sử dụng cho mục đích làm văn phòng thì thực sự rất bất cập, khi bạn phải tự đi làm thêm chìa khoá! Rồi khi đi đánh thêm chìa khóa , bạn lại lo sợ tính bảo mật khi mà nơi sao chép chìa khóa hoàn toàn có khả năng giữ lại 1 bản sao nếu họ muốn, thật là nguy hiểm phải không? Nếu bạn rơi vào hoàn cảnh như vậy, hãy suy nghĩ nâng cấp lên khoá cửa thông minh có tính năng tạo nhiều mật khẩu hay lưu trữ nhiều vân tay. Cách này giúp bạn không những vẫn bảo toàn được sự toàn vẹn của ổ khoá mà còn giúp tiết kiệm chi về lâu dài!

Nhà bạn hoặc văn phòng của bạn có thuê người giúp việc theo giờ

Công việc tại công sở hàng ngày khiến cuộc sống của các gia đình trở nên bận rộn, khiến nhu cầu tìm kiếm người giúp việc nhà để dọn dẹp nhà ngày càng tăng cao. Lúc này, việc tìm kiếm một người hỗ trợ công việc nhà từ người thân hoặc tìm một người giúp việc theo giờ là một điều hết sức hợp lý.

Tuy nhiên, một vấn đề phát sinh là việc ra vào căn hộ của bạn khi bạn không có nhà gây ra những khó khăn nhất định.

Nhưng bạn đừng quá lo lắng, vấn đề này sẽ được giải quyết nhanh chóng vì hiện nay khoá điện tử thông minh đã có giải pháp cho phép bạn có thể tạo mật khẩu ảo tạm thời theo thời gian nhất định hoặc bạn có thể ngồi tại văn phòng nhấn nút trên App điện thoại để quản lý việc ra vào của người giúp việc.

khóa cửa thông minh hữu ích khi thuê người giúp việc theo giờ

Bạn đang cho thuê văn phòng Co-working hoặc kinh doanh cho thuê chung cư mini

Kinh doanh phòng trọ hay tham gia vào các dịch vụ chia sẻ văn phòng như dịch vụ Co-working đang là xu hướng mới hiện đại, giúp có thêm thu nhập thụ động hay có thể coi đây là một kênh kiếm tiền khá hiệu quả bằng cách tận dụng phòng trống hay văn phòng trống để cho thuê hoặc nếu không có nhà thì có thể đi thuê và cho thuê lại. Tuy nhiên, đời vẫn thế, một khi đã kinh doanh thì bạn cần phải có chiến lược đúng đắn giúp tiết kiệm chi phí.

Co thuê văn phòng co-working nên sử dụng khóa cửa điện tử thông minh

Việc đầu tiên bạn cần làm là cân nhắc sử dụng khoá điện tử thông minh thay vì khoá cơ truyền thống bởi vì tính chất khách thuê chỉ lưu trú trong thời gian ngắn và thay đổi liên tục nên sử dụng chìa khoá thông thường làm giảm khả năng bảo mật của căn phòng nếu chìa khoá sử dụng bởi nhiều người trong thời gian dài.

Hơn nữa, áp dụng Khoá thông minh hoàn toàn phù hợp với việc cho khách hoặc đối tác “check in” vào bất cứ thời điểm nào trong ngày cho dù bạn không ở đó nhờ tính năng tạo mật khẩu tạm từ xa.

Giám sát hoạt động ra vào của nhân viên hoặc con trẻ

Tính năng thông báo người nào đã mở cửa hay khả năng lưu lịch sử đăng nhập là một trong những tính năng theo mình là rất đáng giá để nâng cấp khoá cửa thông minh! Tính năng này hoạt động như một trợ lý ảo thông báo giờ giấc con cái hay nhân viên của bạn ra vào cửa, giúp bạn quản lý tốt hơn và không phải bận tâm chuyện con bạn đã về nhà an toàn hay chưa sau giờ tan học hoặc quản lý giờ giấc nhân viên đi làm có đúng giờ hay không.

Sự sang trọng hiện đại mà khóa cửa thông minh mang lại cho căn phòng gia đình hoặc công sở

Khóa cửa điện tử thông minh Bosch nâng tầm sang trọng căn phòng

Không chỉ giúp bảo vệ an toàn tuyệt đối cho ngôi nhà bạn mà phần nội thất ngôi nhà cũng trở nên khác biệt hơn so với những ngôi nhà khác nhờ thiết kế sang trọng, tinh tế trên từng chi tiết. Sẽ không còn những ổ khóa truyền thống cồng kềnh và không mang lại cảm giác an toàn. Khóa vân tay được lắp đặt hài hòa, dễ nhìn và đơn giản với phần cửa đóng mở sẽ khiến bạn hài lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *